วิธี การ ดูแล

1:นัดนิ้ด:
นี่แอบคิดจริงๆนะว่าวิธีลูกเล่นการนำเสนอของทีมเววี่คือดีมากอะ ตั้งแต่เป็นเกมเทินแบคไทม์มาจนถึงตอนนี้เป็นควิซกับวิดีโอต่อไปให้เลือก คือโอเคเท่มาก แต่เรื่องการกระจายการการโปรโมทการดูแลนี่แบบ555555555
2:น้องสาวใช้ไม่ว่างค่ะ:
ทุกวันนี้คุณแม่ที่เข้าสู่การดูแลรักษาในระบบของรัฐ ประกันสังคม ต้องพกสมุดเล่มชมพู แม่และเด็ก พบคุณหมอหลังการคลอด ภายในสมุดมีครบทุกอย่างวิธีการดูแลบุตรและคุณแม่หลังคลอด คุณหมอตรวจสอบสุขภาพ คุณภาพน้ำนมแม่ เพิ่มปรับลดโภชนการตามช่วงวัย และสุขภาพของเด็กอย่างเหมาะสมของเด็กแต่ละคน
3:น้องหนวด ♡︎ #jungwboo:
ไม่รู้ผู้จัดคนไหนเหนด้วยกับการแปะจองที่บ้าง แต่เราเคยเหนวิธีการจัดการที่มันดีกว่านี้ มันมีคนทำได้จริงๆ ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสมอ่ะ ที่ต้องแปะจองแต่ก่อนอาจจะเพื่อช่วยรันคิวหรืออะไรก้ตามแต่จริงๆมันไม่ใช่หน้าที่เราค่ะ เราแค่ดูแลตัวเอง ทรัพย์สินพอแล้ว
4:Kam Phaka:
นม formula ดีกว่าตรงที่คุณภาพควบคุมได้ ในขณะที่คุณภาพนมแม่ขึ้นอยู่กับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของแม่ และทั้งหมดนี้ไม่ได้บอกว่าเลิกเลี้ยงลูกด้วยนมแม่กันเถอะ
5:Bb895🧡💛:
วิธี การ ดูแล_5
#Renatar new #FiberX 🧻🚽✨
สุขภาพดี เริ่มต้นที่การขับถ่ายนะค๊าา

จุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพ . . .
ด้วยวิธีง่ายๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเรา 🫶🏻🫶🏻🫶🏻 /mjkCRJJ0il
6:𝘾𝗛𝗥𝗜𝗦:
วิธี การ ดูแล_6
[ #loykrathongwithRE ]

เกริ่นถึงวิธีการเล่นสักเล็กน้อย โดยทางผู้ดูแลจะพิมพ์ฉาก แบ่งออกเป็น 4 พื้นที่ โพลโหวตเส้นทางจะอยู่บนหัวเธรด เพราะแปะท้ายเธรดไม่ได้

มีระยะการโหวตราว 45 นาที ผลของการเลือกแต่ละเส้นทางจะปรากฏเมื่อสิ้นสุดเวลา ก่อนจะตามด้วยพื้นที่อื่นในเธรดถัดไป /zhw3oOOijS
7:Ajchara_b|˄·͈༝·͈˄₎.。oO:
ถ้างานคุณยุ่งให้ผมดูแลคุณนะ/90UtTY8xwR:ความบังเอิญ/พรมลิขิตนำมาให้เจอกันเมื่อจะบอกรัก วิธีบอกใครซักคนแบบล้ำค่า แสดงในรูปของ Emotionส่งต่อด้วยการทำงานบ้านแทนคุณ ทำอาหารให้คุณ ดูแลคุณ มันลึกซึ้งจากภายในมีความหมาย ซึ่งน่ารักมากกว่า คำพูด I Love you (7) review by Rainy b.
8:한월¨:
ดีเจนุ้ยบอกว่าวันนี้จะสัมภาษณ์เจาะเกี่ยวกับการดูแลตัวเองของแจบอม วันนี้แจบอมพูดถึงเรื่องการออกกำลังกาย วิธีไดเอทแน่ๆอ่ะ หนึ่งละกูฟันธงว่าต้องพูดถึงน้องคนนั้นแน่นอน เทรนเนอร์ประจำตัว5555
9:อันน๊ง พุทธา🌺 #Beyourluve:
วิธี การ ดูแล_9
เนื่องจากมีประเด็น hate speech ใส่ศิลปินในสังกัดSM (ในแอพพลิเคชั่น YelloTalk ) ซึ่งศิลปินก็อยู่ภายใต้การดูแลของ @SMTrueThailand มีวิธีจัดการมั้ยคะ ต้องการให้ฟ้องค่ะเพราะทางเยลมีฐานข้อมูลของคนที่โพสต์อะค่ะ

#SMtrueDosomething /kxYarTXmpS
10:🧘🏼‍♀️:
วิธี การ ดูแล_10
นอกจากจะอยากรู้วิธีการดูแลผิวหน้า ดูแลเส้นผมแล้ว อยากยื่นไมค์ถามคุณกรภัทรอีกว่าดูแลเส้นเสียงยังไงคะ เมื่อวานขึ้นคอนวันนี้เช้าก็ไปงาน ตกดึกมาไปคอนต่ออีก เห่งอะ555555 #mynameisnanon /a2YQ3OA8R4

-->