แต่งหน้า สวย หวาน

1:. พีพีโอเอ เออิเย่ อิเย่ อิเย้ 🐳 .:

:ยุนกี๋~
:
:ทำไมไม่ตอบเรา!
:ทำไร
:ก็เรียกๆยุนกิไง
:ไม่ใช่
:งึ้?
:แต่งตัวหวาน​ แต่งหน้าสวย​ ทำผมดีๆ​ ทำไรอ่ะ​ ทำไปทำไม
:นี่ดุหรือชมเรา
:ทำทำไมอ่ะ​ น่ารักเกิน​ ก็รู้ว่าหวง
:
:ยังอีก
:ยังไม่เปลี่ยนชุด?
:ยังไม่หยุดน่ารักอีกนะซอกจิน
:ยุนกี๋!!!
:ชอบให้ดุรึไง
:เปล่า​ ชอบยุนกิ
:ซอกจิน!!! /hIJ9XkjWU2
2:Urassayas คน cute🐰:

เห็นรูปนี้คำนี้ลอยขึ้นมาเลย”เจ้าหญิงแห่งวงการพฤกษศาสตร์ ” 🍀🌿เหมาะสมที่สุดสวยหวานมาก แต่งหน้าโดยพี่จูนปังเสมอ☺
#ญาญ่า #ญาญ่าอุรัสยา #urassayas #urassaya #yaya /4xhvvbsDbn
3:🍁คุณเตี๋ยว🍜𝙉𝙭𝙙𝙚♡:

พ่อแม่คนเกาหลีชมมิยอนว่าสวยและมีใบหน้าที่น่ารักมาก เขาบอกมิยอนให้ฟีลเหมือนลูกสาวคุณลียองเอ(นางเอกแดจังกึม) เพราะสวยถอดแบบกันมาเลย สวยหวานคลาสสิก สวยธรรมชาติ ยิ่งตอนแต่งหน้าอ่อนๆหรือตอนไม่แต่งหน้าคือคล้ายกันมาก /OcEkd2IWqF
4:ก้โอนะ:

เมื่อคืนทำ Matcha Gateau ค่ะ ไม่เคยทำพวก gateau แบบนี้เลย แล้วก็กลัวไม่อร่อย แต่งหน้าไม่สวย ตามมีตามเกิด เวลาน้อย ทำเค้กกลางคืน ตีครีมแต่งหน้าเช้า แล้วเอามาให้น้องเลย เลยไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ชิมแล้วอร่อยมาก อร่อยมากๆ แบบไม่หวานเลย ต้องใช้ชาเขียวดีๆนะ กลับบ้านแล้วมาลงสูตรให้ค่ะ 😊 /kmBRAXXvFT
5:𝘾𝙝𝙖𝙢𝙨𝙜𝙞𝙧𝙡🍑:

ครั้งแรกที่ต่อขนตาคือสาววมันเริ่ดด! และแต่งหน้าสวยขึ้นจริงๆนะ เราต่อกับร้าน naturaflo.official พี่พนักงานน่ารักและต่อขนตาสวยมากกกก มีความหนา+ธรรมชาติ แถมไม่เคืองตาเลย สบายตาสุด และตาดูหวาน ดูโตขึ้นด้วยที่สำคัญคือแต่งหน้าแล้วหน้าละมุนขึ้น เร็วขึ้นแบบปัดแก้ม+ทาปากก็ออกจากบ้านได้เลย /eKUAUnF0o0
6:𝗖𝗵𝗮𝗿𝗹𝗼𝘁:

บลัชชมพูบาร์บี้อันนี้สวยแบบตะโกน สวยแบบครูจับไม่ได้ ผู้ไม่รู้ว่าแต่งหน้า พอเกลี่ยแล้วฟิลแก้มชมพูวใสแบบธรรมชาติสวยมากก แต่งหน้าหน่อยเป็นสาวหวานขึ้นทันที🌸🌷🎀 /uW9EXuOQnf
7:𝘀𝗺𝗶𝗹é:

เกินต้านมาก คือนางสวยหวานมากอะพอแต่งหน้าแต่งตัวแล้วตำนาน ฝ 4-5ตีกันแย่งพี่

#แฉทิพย์ @VEEN_OFFICIAL1 /YwnfiptC5u
8:* ⋆ ᖰ𝒋𝒂𝒆𝒚𝒖𝒏𝒐ᖳ ♡𝒋𝒂𝒌𝒆 (。◠‿◠。) * ⋆:

เราว่าโดยองสวยนะ​แบบเป็นผช.ที่หน้าหวานมาก​ ตอนแต่งหน้าเบาๆใสๆคือน่ารักและสวยเลยอ่ะ​ แบบเห้อสวยเว้ย​ ใครจะเถียงมั้ยว่าไม่สวย!?!! /4aFi4S5hq2
9:Natepaktra:

กั๊ตจังสวยมาก คิ้วโก่ง จมูกโด่งได้รูป ปากสวย หน้าหวาน ส่วนสายตาที่มองคุณวาเวลาแต่งหน้าก็คือ…☺️ #กั๊ตจัง #กั๊ตวา #มัดหัวใจยัยซุปตาร์ #URMyMakeUpArtist #กลัฟคณาวุฒิ #GulfKanawut #3HD #ช่อง3กด33 #ละครช่อง3 #วรายุฑ /Vs8SNIkKtj
10:Sun ☀️:

ชีน้องพ้อดในเกาหลีคือแต่งหน้าดีมาก หวานสุด สวยสุด ใครเป็นเมคอัพอาร์ติสต์ งานดีเวอร์ สวยแบบผัวรักผัวหลง #MileApoxKPWTSeoul /8zbEnGd6Oc

-->