ทรงผมหน้าม้า หน้ากลม

1:pt:
เป็นคนหน้ากลมไว้ผมทรงไหนกฌไม่เหมาะอ่ะ ตอนนี้ลังเลกะบหน้าม้ามากจะปล่อยยาวดีมั้ย หรือจะตัดต่อไป
2:แกไม่รอดแน่:
รู้สึกผมหน้าม้ายาวตอนนี้ไม่รอดละวะ เพราะหน้ากลม ผิดที่ทรงผมอ่ะทำให้อ้วน !
3:ʰᵃᵉⁱⁱⁱεїз:

เจโน่บอกว่าช่ายย ผมดูวดอโคฟเวอร์ของพี่โดยองกับแฮชานแล้วคับ แฮชานออกมาน่ารักมากเลย ผมหน้าม้าเขาสั้นด้วยอ่ะ หน้ากลมๆน่ารักมาก ช่ายคับ เปนช้อคโก้บอล~ // ในขณะที่เจ้าตัวไม่ถุกใจทรงผมตัวเองแต่เจโน่ถุกใจมาก5555555555 /4d3jq2a5RB
4:귀여워!!! | ชีเฟียซ ชีวีน ชีหยาบคาย ไม่ชอบกดออกเลยค่ะ:
อวยร้านตัดผมที่เข้าล่าสุดได้เป็นชาติ5555555 กูอยากได้ทรงเวนดี้ก็ได้เวนดี้ ราคาไม่แพง ขอไรได้หมด คือนี่ก็บอกเขาว่าเอาประมาณนี้ๆๆ ขอไม่เอาหน้าม้าแต่สไลด์เอาเพราะหน้ากลม รู้สึกว่าหน้าม้ากับเราไปกันไม่ได้ กลัวสิวด้วย ช่างก็ตามใจ55555 เริ้ปมากกก
5:🍦凸(¬‿¬) 🍦:
เอาจริงๆลิซเป็นหน้าผากโหนกนูนและกว้างมาก น้องอาจจะไม่ค่อยมั่นใจเพราะหน้ากลมด้วย ถ้ายิ่งเปิดหมดหน้ายิ่งกลม แต่มันมีทรงผมที่เข้ากับน้องนอกจากหน้าม้านะ ม้าแสกไงงง ไม่ว่าจะแสกข้างหรือกลางนุก็สวย หน้าจะเปลี่ยนไปอีกแบบเลย เปิดหน้าหน่อยนินุง รับทรัพย์ๆงี้ 😆😆😆
6:เด็กยกตู้เย็น 🍑:
รีวิวพี่ชิมขา ❤ คอนเดียวผมสามร้อยทรง 555555 ชอบตอนเอาผมหน้าม้าลง กลมป๊อกเลย หูกาง แก้มกลม หน้ากลมๆ น่ารักมากกกกกก
7:AKERU_OFFICIAL:
สาวเอเชียอย่างเรา หน้ากลมแล้วก็กลัวว่าจะตัดหน้าม้าไม่เข้า แต่อย่าได้แคร์ 💁🏻‍♀️ วันนี้มีไอเดียหน้าม้าสำหรับคนหน้ากลมมาฝาก รับรองตัดแล้วไม่โก๊ะแบบหนูหิ่นแน่นอน 💖
/4joZbRS8AN

#ทรงผม #หน้าม้า
8:นานวย:
ใครมีทางออกของการตัดทรงผม หน้าม้าหรือแม้กระทั่งปัดแก้มสำหรับโครงหน้าต่างๆไหม ดูตามเพจต่างๆคือเค้าแนะนำว่าโครงหน้านี้ควรทำยังไง สรุปคือ กูโครงหน้ารูปอะไร วงรีก็คล้าย หัวใจก็ไม่เชิง แต่แอบหน้ากลมมีแก้ม กลายเป็นคนทุกหน้าเลยไอเวร
9:อุ๋ง​อิ๋ง | 🍾🫶🏻:

แจ๊คกี้หนูอมอะไรไว้ตรงแก้มอ่าครับลูก คายออกมาเร็ววว 5555555555 เอ็นดูอ่า โคตรน่ารักเลยไอ้เด็กน้อยอ้วนกลม หมั่นเขี้ยว อยากฟัดไปที่แก้มกลมๆ2ข้างนั่น หลงรักเบบี้แจ๊คแจ๊คสุดแสนจะปุ๊ก​ปิ๊ก​อุ๋ง​อิ๋ง​ของคูมแม่😍🌻 ป๊าสนใจทำฟตบขายไหมคะ จาซื้อๆๆๆ /DyeQ5EuNHw
10:🎂 GOTEᗰ ᗷᒪIᑎᗪ,ᑕᗩᑎT ᖴIᑎᗪ ᗰE, Iᗰ OᑌTTᗩ ᔕIGᕼT:

เห็นรูปแล้วก็รู้สึกว่า ไวป์ใบหน้าเอกลักษณ์​ของเค้าจะประมาณนี้ มีแก้ม ตาโตคล้ายแมวตาคม ปากอวบอิ่มสีโทนแดง ผมหน้าม้า หน้ากลมมน วางหน้าแบบสาวทรงเสน่ห์
ต่อให้ zepeto ไม่ประกาศว่านี่คือ Lisa Blackpink ถ้าเราเห็นทันทีครั้งแรก ก็จะรู้เลยว่าเนี่ย ลิซ่า ลลิษา มโนบาล
@ygofficialblink /8mWGHETyIU

-->