เด็กชายชุดนอนลายทาง

1:ปีศาจหัวโตที่รีวิวหนังสือกองโต📚:

หนังสือปิดบ่อน้ำตาไม่ปิดสู่ขิตฮะ🥹
– เด็กชายในชุดนอนลายทาง
– The Reader /fBBWX3onBs
2:✨🌈e lucevan le stelle💓🦋:

ฉากเล็กๆที่ทำให้สะเทือนใจมากทั้งตอนดูและอ่าน เด็กชายในชุดนอนลายทาง คือตอนที่พาเวล-คนรับใช้ชาวยิวของบ้าน ทำแผลให้บรูโน่ พาเวลบอกว่าเขาเคยเป็นนายแพทย์ก่อนถูกส่งมาที่นี่ บรูโนจึงเริ่มสับสนว่าชาวยิวไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอย่างที่พ่อบอก และทำไมพาเวลที่เคยเป็นหมอถึงต้องกลายมาเป็นคนรับใช้ /dedOJUJhuU
3:what the Fung:

The boy in the striped pyjamas (เด็กชายในชุดนอนลายทาง) อีกเรื่องที่เข้า #NetflixTH วันนี้ เป็นเรื่องของเด็กสองคน เชลยนาซีกับลูกทหาร แค่ภาพปกก็ร้องไห้แล้วอ่ะ ดีมากๆ /I7dfp2HGXZ
4:scones:
เคยอ่านคห.คนยิวหลายคนเรื่อง the boy in the striped pajamas (เด็กชายชุดนอนลายทาง_) เขาบอกว่ามันเป็นเรื่องแต่งที่ส่งเสริมแนวคิดอันตรายเพราะพยายามทำให้ผู้ชมเห็นใจคนเยอรมันที่นิ่งดูดายหรือคนเข้าข้างนาซีแล้วยอมให้เกิดโฮโลคอสต์ โดยยิงภาพว่าคนเหล่านี้เป็นเหยื่อจากความโหดร้ายเหมือนกัน
5:lll rtima 🦊🪚🩸Hayakawa Fam:

นึกถึง หน้าสุดท้ายของเรื่องเด็กชายในชุดนอนลายทางที่อ่านกี่ทีก็ชวนเศร้าจริง ๆ เพราะทุกวันนี้โลกเรามันยังมีผู้มีอำนาจเลว ๆ ทรีตเพื่อนมนุษย์เหมือนเขาไม่ใช่คนอยู่เต็มไปหมดเลย ยุคสมัยเปลี่ยนไปแต่พวกแม่งไม่เปลี่ยนตาม ไอเหี้ย😭 /4zsqxRUwbm
6:ร้านกลิ่นหนังสือ:

ประโยคนั้นที่ชอบ จากหนังสือเล่มนี้ 🌾 /3BKL46BEyL
7:Vanat Putnark:
วรรณกรรมเด็กเป็นตัวอย่างนึงที่บอกว่างานสำหรับเด็กไม่จำเป็นต้องเคลือบน้ำตาล ในเรื่องเต็มไปด้วยความตายและความล่มสลาย แต่วรรณกรรมกำลังบอกกำลังเด็กๆ กำลังพาเด็กๆ ไปที่หน กระทั่งช่วยให้เด็กๆ ได้รับมือกับเรื่องยากและซับซ้อนเช่นความตาย ความขัดแย้งและความรุนแรงได้อย่างไร
8:Wongthanong:

เพิ่งเห็นว่า Netflix มี ‘เด็กชายในชุดนอนลายทาง’ (The Boy in the Striped Pyjamas, 2008) หนังเป็นเรื่องของเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โดยนาซีเยอรมันสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ดูแล้วโคตรเศร้า ใจสลาย และรู้ซึ้งว่าสงครามนั้นเลวร้ายอย่างไร หนังมันบีบหัวใจมาก ใครใจไม่แข็งอย่าดู
#wtnmovies /e4kiPlPOh4
9:icutmyhairbecauseyoudontcaremyheart:

นอกเหนือจากเด็กชายในชุดนอนลายทาง ยังมีสองเรื่องนี้อีกเรื่องที่แบบว่า ดี! /94Lgg6hMdN
10:🖤𝕍𝕚𝕠𝕝𝕖𝕥𝕥𝕒 ℕ.𝔹𝕖𝕝💜:

เหวอออ เด็กชายชุดนอนลายทาง_มา นฟ. ว่ะ ฮืออออออออ /ONqbEgWTlh

-->