ครีมอาบน้ําหอมๆ

1:เมริรีวิว (ลิซ่า):
ครีมอาบน้ําหอมๆ_1
ครีมอาบน้ำหอมแป้งเด็กในตำนาน คลาสสิคมากกก มาตุนไว้เลย ชอบบบ ออริจินอลแป้งเด็กของจริง
129 บาทเอง ผิวนุ่มๆหอมๆ /sla6c0XBoz
2:w, 🪷:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_2
รับบทชีอาบน้ำหอม ยังไม่หยุดกับน้ำหอม อยากจะบอกว่าหอมทั้งสองกลิ่นเลย diptyque philosykos จะเป็นกลิ่นครีมมี่หน่อย ถือว่าเป็นกลิ่นแรกๆที่เรารู้จักจาก diptyque เลย ส่วน no.5 leau จาก chanel ก็ดีมาก กลิ่นโปร่งๆ แป้งๆหน่อย ใช้ง่าย ได้ทุกวันเลย /ocH1AQGUTr
3:ก๊อบแก๊บ💕:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_3
เป็นคนอินกับครีมอาบน้ำหอมๆอ่ะ อีกตัวที่ชอบคือของ จอนห์สันกลิ่นพีช🍑 มีความหอมพีชอ่อนๆ ละมุนดี กลิ่นติดผิวหลังอาบเสร็จอยู่นะ ชอบบ สาวกพีชต้องลอง🍑 /UZKoZkr8wP
4:🛋 ⸝ ⸝ ♡̷ WEIRDERS🧼ˋˎ˗:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_4
ลองใช้แล้วจะติดใจ perfume body oil ของ officine universelle buly🤍 ให้เป็น body oil ที่กลิ่นหอมมากๆกลิ่นหอมติดผิวที่ชอบสุดคือผิวชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวหอมผิวนุ่มของจิงใช้แทนครีมได้ อาบน้ำเสร็จต่อด้วยตัวนี้+ฉีดน้ำหอม พีชใช้กลิ่น damask rose กุหลาบไม้ๆหอมอบอุ่นละมุนมาก🌹🪵 /gToKJ9lUtw
5:ก๊อบแก๊บ💕:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_5
ดีนี่ออกครีมอาบน้ำใหม่อีกแล้ว เรื่องกลิ่นหอมติดผิวต้องยกให้ ขวดชมพูกลิ่นหอมหวานน่ารักเหมือนน้ำหอมแพงๆเลย ส่วนขวดสีม่วงกลิ่นน่ารัก สดใสหน่อย อาบเสร็จหอมฟุ้ง /OeJyAEGQaH
6:nicotine:
ชอบกอดตอนนอนกอดจากด้านหลังแล้วเอามือล้วงเสื้อ มันอุ่นดี ซุกหลังคอได้กลิ่นครีมอาบน้ำหอมๆนี่ทำให้หลับสบายได้เหมือนกันแทบไม่อยากลุกในตอนเช้าเลย
7:𝗦𝘁𝗮𝗿:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_7
เป็นกลิ่นที่จองกุกใช้แล้วกูชอบมากก มันเป็นครีมอาบน้ำกับน้ำหอมที่หอมชิปหาย ครีมอาบน้ำกลิ่นออกนมๆละมุนสัส ส่วนน้ำหอมฉีดแล้วอยากเข้าใกล้ กลิ่นหอมสะอาดมากมึง หอมติดตัวทั้งวันจริง /pJxQHPwHLk
8:🌵정𓈒 𓂂𓏸ᴳᵒᵒᵍⁱ ᵉ⏳🐋📷:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_8
น้องจองกุกเด็กผุ้ชายอายุ22ปีเต็มย่าง23 ชอบการซักผ้าเป็นชีวิตจิตใจ พับผ่าสุดแสนจะเรียบร้อย ชอบให้ห้องหอมๆ ชอบตัวหอมๆ น้องใช้โลชั่นทาตัวของเด็ก ครีมอาบน้ำกลิ่นหวานๆ น้ำหอมวิกตอเรียซีเคร็ทงี้ มีครั้งนึงมีคนเจอผู้ชายคนนึงเดินผ่าน น้องหอมจนเค้าเงยหน้าหาต้นเหตุความหอมเลยค่ะคิดดู /T5vhltB9ZF
9:โบนัสเป็นแม่แมว:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_9
เมื่อวานเดินเข้า Bath & Body Works แล้วไปติดใจเจ้าตัวนี้มาก มันหอมมากกกกกกกกก หอมมากๆ ฮืออ เป็นกลิ่น Rose+Vanilla นี่ว่ากลิ่นนางคล้ายๆน้ำหอม Narciso ขวดแดง มีความหอมแบบผู้หญิ๊งผู้หญิงหอมดอกไม้น่าหลงใหล นี่เลยโดนมาทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นเลยจ้าจะเอาให้หอมพุ่งง ตอนนี้มีโปร2แถม1ด้วย /csgJ7CcTwd
10:Xiǎo yíng yíng:
ครีมอาบน้ําหอมๆ_10
ครีมอาบน้ำหอมเวอร์วัง
หมอนก็นุ่มมากชอบมากๆเลย
กระเป๋าก็มินิน่ารักมากพกพาสะดวกใส่ของได้เยอะมาก #RPรีวิว #เหรินเจียหลุน /c5CKlgyRxP

-->