ย้อมผมสีชมพู

1:มะกรูด:
น้องตังกลับมาย้อมผมสีชมพู_ โอน500
2:mints:
กูรักเค้าแจฮยอนชอบสีชมพูหรือสีแดงสีน้ำเงินเลือกมาค่ะเราจะย้อมผมไปหาถึงผมเราจะตายแล้วก็เถอะ
3:꒰ Hello ꒱ จอนอ:
พี่โยฟังหนูนะคะ ไม่รู้ว่าน้องแจวเปลี่ยนสีผมรอบนี้แล้วครั้งต่อไปจะได้ย้อมสีชมพูอีกไหม พี่จะพลาดเหรอ รูปคู่กับน้องแจวผมชมพูเลยนะ โคตรแรร์ จนตอนนี้ก็ยังไม่มีใครลงรูปคู่กับน้องเลย พี่เป็นได้นะคะคนแรกน่ะ
4:CHARYN꒰⁠⑅⁠ᵕ⁠༚⁠ᵕ⁠꒱⁠˖⁠♡ cms 1/5:

ยูเมะไยบะ อันนี้อยากเล่าเฉยๆ
นัตสึมิ เออิมิ หรือเอมี่จัง สีประจำตัวสีเหลืองกับสีชมพู อายุ 18 ปีบริบูรณ์ ใช้ปราณบุปผา🌸 นิสัยอ่อนโยนร่าเริงน่ารักแต่ขี้อายหน่อยๆ
เครื่องดื่มที่ชอบชาดอกไม้ +ขนม ฤดูใบไม้ผลิ ผมสีเหลืองโดยกำเนิด แต่ย้อมปลายให้เป็นสีชมพูให้เหมือนกับดวงตาของตัวเอง /f8FaHoUvMA
5:NE2T_555:
อยากเห็น วนร.ย้อมผมสีม่วงอมชมพูจัง คงจะฟีล ขนมหวานสายไหม หรือยูนิคอร์น เห็นแต่ผมดำ อยากรู้ว่าสีหวานๆหน้าจะหล่อหวานได้ขนาดไหน หรือจะควีน
#LOrealExcellencexWar
#warwanarat @warwanarat W.Wanarat
6:cleanclean:
อยากย้อมผมสีชมพู_อมน้ำตาลอ้ะ เขาเรียกสีไรนะ
7:ไม่ลาออกเพราะทำงานอื่นไม่เป็นแล้วเฟ้ย💸:

แงงงงง เหมือนชั้นอัดอั้นอ่ะ แต่คิดถึงลูกมากไง ดูคิ้วดิ คนไรคิ้วสวยเป็นบ้า แถมยังย้อมผมสีชมพู_มาอีก ขอตัวไปเขียนพินัยกรรมแป๊บ ทน๊ายยยย /pWhJe8G8kQ
8:-REST-✨🦁YOONJAEHYUK โพไหน!?🧸:
เอ็นดูแจย้อกอะที่ย้อมผมสีดำกลับมาเพราะว่าเร็วๆนี้มันใกล้จะคอนเสิร์ตที่เกาหลีกับทัวร์ญี่ปุ่น แล้วที่นี้ถ้าแบบถ้าไว้ผมสีชมพูต่องี้ โคนมันจะเริ่มดำขึ้นแล้วแจย้อกขี้เกียจย้อมโคนเรื่อยๆก็เลยย้อมดำสะเลย เอ็นดูเว่อ555555555555 เออเข้าใจ ฟีลขก.ย้อมบ่อยๆเพราะกลัวผมเสียง้ะ
9:ฮามาดะถั่ว🥜🥜:
ถ้าพีโยย้อมผมสีชมพู_แม่จะย้อมตาม
10:Beam🌻:
นอรกับชุดสีชมพู ย้อมผม ผมยาว ต่างหูเว่อร์ๆ ตากากเพชรวิ้งวับ คือทิสุด และเมื่อวานนี้กับคอนแทคเลนส์สีเทา คือ เดอะเบส หล่อสวยจบครบในคนเดว

-->