หลังแตกลาย

1:feifeng:
เธอบอกว่าเธออายที่มีรอยแตกลาย สิวที่หลัง หรืออะไรก็ตามที่มันเป็นตำหนิของเธอ เธออายจนไม่กล้ามีเซ็กส์หรือใส่ขาสั้น เธอบอกกลัวพี่ไม่ชอบ ไม่เลยค่ะถ้าพี่จะชอบพี่ชอบที่ลีลาบนเตียงของเธอมากกว่า
2:a happy fat girl:

ก้นลาย รอยแตก สิวที่หลัง รักแร้ดำอีกอย่าง คนถามเยอะ เราว่าทุกคนโฟกัสกับอะไรเล็กๆ น้อยๆบนร่างกายตัวเองเกินไปอ่ะ เอาใจไปใส่ใจมันแล้วก็มาเป็นทุกข์ เก็บมาไม่มั่นใจ ไม่กล้าแต่งตัว เราจะบอกตลอดว่าเราไม่ต้อง 100% เพอร์เฟคก็ได้ flaws มันก็มีกันทุกคนแหละ มองข้ามได้แล้วจะแฮปปี้ขึ้นเยอะเลย /qFGWodLAtf
3:*◞ mangtoh യ ⋆:
ผู้ชาย : แผลแค่นี้แต่แผลในใจมันใหญ่มากมันเทียบกันไม่ได้ / กลัวตรงนั้นใช้งานได้ไม่เหมือนเดิม
ผู้หญิง : อารมณ์แปรปรวนทั้งตอนตั้งท้องทั้งหลังคลอด ท้องแตกลาย มีแผลใหญ่บลา ๆ ถ้าจะให้ผู้หญิงทำหมันอีกก็คือ 🥶
4:l.drama_Praomook:

ขอฉายาเผ็ชๆให้พี่ลันคนละ 1  ● รีทวิตนี้พร้อมโควทนามเหมาะสมของนายมั่น (มั่นหน้า)  😜 ใครตั้งชื่อได้เตะตาแตกที่สุด หลังจบออน7 จะ DM ไปหาคนที่จะได้น้อนไปดูแลน๊า (น๊อนมีลายเซ็นต์พิภณ พิบัวอยู่ด้วย) มีแจกแค่ 10 ชิ้น   #พราวมุกep7 ติดแฮชแทกด้วยเด้อ  เริ่ม!!!! /8JI99kZ7iS
5:𝚢𝚎𝚕𝚕𝚢、。 🪄🌟:

ตัวช่วยลดรอยแผลเป็น รอยแตกลาย ㅡ 🪄🫣 ใช้มาเดือนกว่า รอยแผลเป็นที่ขาจางลงมากกก นี่ทาก้น รักแร้ด้วย ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้นนะ รอยสิวที่หลังก็จางลง 🔍 /acd2kfaaVB
6:AQUA💧:

ลายที่ 12 ของดิฉันนนนน🌈🎀✨ น่ารักมากเลย ชอบสีมากอะ คุณลูกค้าออกแบบลายมาเองเลย สีชมพูคือผสมตาแตกมากให้ตรงเรฟ55555555 ขอบคุณที่มาสักด้วยกันนะค้า🥹🙏💕

words tattoo studio ยินดีต้อนรับทุกคนเลยค่ะ ฝากบ้านสีเทียนหลังเล็กๆหลังนี้ด้วยนะคะ🏠💕 ( ig : words.tattoostudio ) /p4pD34RAVr
7:แจวแจว ´ސު`:

วันนี้จะมา #รีวิวคุนดัล ยอมรับเลยว่าโดนตกเพราะลายบนขวดน้อน แต่พอลองใช้ก็คือโดนตกซ้ำสอง เป็นแชมพูของเกาหลีที่หอมมากกหอมเหมือนกลิ่นเด็กแบบอ่อนโยนง่ะ หลังใช้คือผมนุ่มม จากปลายผมแห้งแตกปลาย ก็คือดีขึ้นเลย ชอบบ✨🥺 พิกัด: /Tb6VW8vFRl #ตัวหอมผมหอม /KYuI9NH7BU
8:🥷🏻 𝑤𝑎𝑟𝑎𝑏𝑖𝑖 ☆彡:

เมไจกับโอเรี้ยนของอ. ชิโนบุ โอทากะเลย เมไจเล่มหลังๆตาแตกมาก สวยมากจริงๆ ลายละเอียดดีเว่อร์😭 /to6tD3rCtn
9:ʚ(𝓛𝓲𝓷)ɞ🍋|อ่านช้าแต่อ่านนะ ด่วนDM 𝕓𝕦𝕤𝕪 🫧🐡:

ตาแตกไปเลยลายเส้นแบบเห็นแล้วปวดหลังแทนนักวาด หล่อเหมือนจะตายหล่ออิเหี้ย ผมดำ ตาเทา เป็นดยุกแนวย้อนเวลามาร่างเดิม นอ เมื่อชาติก่อนถูกพระราชาจับไปขังในกรงทองเพื่อให้ร้องเพลงเพราะมีพลังในการรักษา ได้พระเอกช่วยเอาไว้ ย้อนเวลามาเลยตัดสินใจจะปกป้องเขา รับสัญญาแต่งงาน อยากให้มี lc 😭 /j0gtB8p5dK
10:stuck in london:

เหตุผลที่ผู้ชายไม่อยากทำหมัน555 /FKuWD30Y8w

-->